Mẫu Thiết Kế Đẹp

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp của Nội Thất Trí Thành Tín

Những Nguyên Tắc Trong Thiết Kế Showroom

Thiết Kế Showroom có nhiều phong cách khác nhau nhưng đều phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản. Hãy cùng Nội Thất Trí Thành Tín tìm hiểu những nguyên tắc trong thiết kế Showroom.

1. Ánh sáng và màu sắc trong mẫu thiết kế showroom

Một showroom hiện đại cần hội tụ rất nhiều yếu tố từ màu sắc, ánh sáng, nội thất, bố cục bên trong. Ánh sáng và màu sắc được nhắc đến hàng đầu. Nhà thiết kế showroom luôn hướng tới cho showroom của bạn một không gian đủ ánh sáng với màu sắc bắt mắt, ấn tượng, làm nổi bật sản phẩm của bạn.

 

Tri-Thanh-Tin-Nhung-Nguyen-Tac-Trong-Thiet-Ke-Showroom

 

Với một showroom hiện đại, bạn nên chọn một màu trắng, ánh sáng mạnh, nó đảm bảo cho không gian nội thất showroom luôn hợp với thời đại, những sản phẩm luôn được tôn lên, gây ấn tượng tới con mắt của khách hàng. Hãy đảm bảo mẫu thiết kế showroom của bạn luôn có được lượng bóng đèn vừa đủ, cung cấp đủ sáng cho sản phẩm của bạn, đủ làm nội thất showroom hiện đại và hơn hết thể hiện đẳng cấp của công ty bạn.

 

2. Bố cục nội thất trong mẫu thiết kế showroom hợp lý

 

Bên cạnh màu sắc và ánh sáng, nhà kinh doanh cũng cần lưu tâm đến bố cục nội thất. Tùy vào sản phẩm mà công ty hay cửa hàng của bạn muốn kinh doanh mà bố cục được nhà thiết kế sắp xếp một cách hợp lý. Nhưng chúng đều có những tiêu chuẩn chung là làm cho showroom của bạn thoáng đãng, rộng rãi và không bí bách.

 

Tri-Thanh-Tin-Nhung-Nguyen-Tac-Trong-Thiet-Ke-Showroom

 

Khách hàng luôn có một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào một showroom có bố cục hợp lý cho lối đi và phần trưng bày sản phẩm. Bố cục tốt cùng với ánh sáng chuẩn đảm bảo làm sản phẩm của bạn được tôn lên, gây ấn tượng không ít cho khách hàng. Vậy nên bố cục luôn được nhà thiết kế showroom tốn nhiều thời gian để hoàn thành.

 

3. Mặt tiền của một mẫu thiết kế showroom cũng phải thật ấn tượng

 

Tri-Thanh-Tin-Nhung-Nguyen-Tac-Trong-Thiet-Ke-Showroom

 

Nhìn vào mặt tiền như vậy chắc hẳn bạn đã bị ấn tượng và thu hút ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì thì trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng, rất nhiều showroom kinh doanh lĩnh vực ấy, chứng tỏ rằng khách hàng của chúng ta có rất nhiều lựa chọn trước khi mua một sản phẩm nào đó. Vậy nên hãy thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi họ đặt mắt vào mặt tiền, để rồi họ quyết định đặt chân vào bên trong showroom và khi đó công việc là của bạn. Hãy đầu tư thiết kế showroom để có một mặt tiền hấp dẫn.

 

4. Phụ kiện trang trí showroom

 

Tri-Thanh-Tin-Nhung-Nguyen-Tac-Trong-Thiet-Ke-Showroom

 

Phụ kiện là những thứ nhỏ nhặt nhưng cũng không kém phần quan trọng. Phụ kiện trang trí có thể tùy sở thích của bạn sao cho phù hợp với showroom. Quan trọng hơn nó sẽ làm không gian bên trong cửa hàng trở nên đẹp hơn, vậy nên hẫy lựa chọn một mẫu thiết kế showroom có đủ những phụ kiện này.

Hotline: 0967.19.39.69 Back To Top